Thứ Bảy, 28 tháng 3, 2020

Bốn điểm khác biệt của máy khử khuẩn tự động G-Safe

GIỚI THIỆU MÁY KHỬ KHUẨN G-SAFE

Thiết bị khử khuẩn tự động G-Safe ứng dụng công nghệ giúp phun dịch khử khuẩn tự động khi có mặt người sử dụng, nhằm hạn chế mầm lây lan bệnh bám trụ trên quần áo và bề mặt cơ thể. Được phát triển bởi nhóm kỹ sư nhiều kinh nghiệm thuộc doanh nghiệp Công Nghệ thuộc vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp của Khu Công Nghệ cao TP. HCM. Sản phẩm do người Việt phát triển nhằm chung tay giúp đẩy lùi dịch bệnh. Hệ thống được điều khiển hoàn toàn tự động bởi 1 bo mạch. Chỉ cần châm thêm dung dịch 1 ngày/lần tuỳ theo số lượng và lưu lượng người sử dụng. Vận hành đơn giản và an toàn cho người sử dụng.

Các tính năng đặt biệt của máy khử khuẩn tự động G-Safe:

1. Trang bị chế độ cảnh báo khi người dùng khi không khử khuẩn đúng thời gian. 2. Chế độ thông minh tự nhận diện được “giờ cao điểm” để tăng tốc độ khử: Chế độ thường: 15s khử, 8s chuyển tiếp; chế độ speedup: 15s khử, 3s chuyển tiếp. 3. Các thiết bị lắp đặt nên buồng khử khuẩn G-Safe đều được mua từ các nhà sản xuất có kiểm định trước khi xuất xưởng. Hệ thống bo mạch và phần mềm điều khiển được cấp bằng sáng chế độc quyền. 4. Do được chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam nên có thể tuỳ biến theo nhu cầu thực tế, tuỳ yêu cầu của đơn vị.


G-Safe được phát triển bởi nhóm kỹ sư nhiều kinh nghiệm của công ty khoa học công nghệ thuộc Vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp của Khu Công Nghệ Cao TP. HCM. Máy khử khuẩn do người Việt nghiên cứu và phát triển nhằm chung tay giúp đẩy lùi dịch bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin với máy khử khuẩn G-Safe

Hotline tư vấn máy khử khuẩn G-Safe: 0932.609.009 - mr Luân

Liên hệ
Nguyễn Minh Luân
0932.609.009
HCM, Việt Nam