Thứ Ba, 31 tháng 3, 2020

Ở nhà mùa dịch: hoàn thiện chính mình


Hãy dành thời gian để hiểu rõ những điều bạn cần và những điều bạn muốn. Những điều bạn muốn có thể lớn lao và đầy mơ mộng, nhưng những gì bạn cần thì lại rất thực tế và thiết thực.
Thế giới là một nơi không hoàn hảo, chúng ta luôn khao khát và thúc giục bản thân thay đổi nó. Bạn muốn thế giới này không còn dịch bệnh, giảm bớt đói nghèo, bệnh tật, vấn đề tâm lý hay chết chóc. Bạn ước mọi người sẽ ngừng tranh đấu, kì thị sắc tộc, khủng bố... và hơn thế bạn mong muốn mỗi người trên thế giới đều có thể có một mái ấm của riêng mình với thu nhập ổn định, đủ để trang trải cuộc sống.
Nhưng chúng ta chỉ là hạt các bé nhỏ trong sa mạc, cái cây muốn cho bóng mát, muốn đủ vững chãi để che chở thì bản thân nó phải phát triển to lớn.

Bạn cần làm gì trong thế giới không hoàn hảo này?

Câu trả lời là muốn thay đổi thế giới trước hết bạn cần thay đổi bản thân.  Dưới đây là những chìa khóa giúp bạn cải thiện bản thân trong giai đoạn này:
1. Xác định rõ những điều có ích cho bạn
2. Thay đổi thói quen không lành mạnh
3. Hãy bắt đầu từ những thay đổi nhỏ
4. Xây dựng cuộc sống hài hòa giữa công việc và niềm vui
5. Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh
6. Ngủ đủ giấc
7. Kiểm soát căng thẳng
8. Sống chậm lại và suy ngẫm
Mỗi ngày cố thêm một chút rồi một chút nữa, G-Safe tin bạn có thể hoàn thiên mình.


G-Safe được phát triển bởi nhóm kỹ sư nhiều kinh nghiệm của công ty khoa học công nghệ thuộc Vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp của Khu Công Nghệ Cao TP. HCM. Máy khử khuẩn do người Việt nghiên cứu và phát triển nhằm chung tay giúp đẩy lùi dịch bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin với máy khử khuẩn G-Safe

Hotline tư vấn máy khử khuẩn G-Safe: 0932.609.009 - mr Luân

Liên hệ
Nguyễn Minh Luân
0932.609.009
HCM, Việt Nam