Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2020

Cam kết bảo hành 12 tháng cho máy khử khuẩn toàn thân tự động G-Safe
Bạn tìm kiếm máy khử khuẩn toàn thân tự động cho chung cư, khu phố, cửa hàng, tòa nhà,...
Bạn quan tâm đến độ an toàn của máy khử khuẩn
Bạn cũng lo lắng về vấn đề bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng
Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì liên hệ với G-Safe, tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hệ thống vận hành an toàn tuyệt đối.

Máy khử khuẩn toàn thân tự động G-Safe được phát triển bởi kỹ sư Việt Nam, đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tại công ty công nghệ chuyên phát triển các giải pháp kỹ thuật ứng dụng công nghệ IOT, thuộc doanh nghiệp Công Nghệ thuộc vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp của Khu Công Nghệ cao TP. HCM.
Độ an toàn về điện là tuyệt đối vì hệ thống điều khiển bởi một bo mạch thông minh có bằng sáng chế, được nối với hệ thống điện 1 chiều vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ vừa đảm bảo an toàn về điện. Khả năng khử khuẩn đúng hóa chất & đúng thời gian lên đến 99,9%.
Lưu ý về vấn đề lựa chọn dung dịch khử khuẩn đúng chất lượng, chúng tôi khuyên dùng dung dịch Nano bạc được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín.

Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Độ bền của máy khử khuẩn G-Safe phụ thuộc vào chất lượng thiết bị được đưa vào lắp đặt, ngoài ra lưu lượng người ra vào và sử dụng máy khử khuẩn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của máy.
Chúng tôi sử dụng các linh kiện từ các nhà cung cấp uy tín, có cấp chứng nhận trước khi xuất xưởng.
Ngoài ra chúng tôi cung cấp phương án bảo hành máy khử khuẩn 12 tháng kể từ ngày đưa vào sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ sửa chữa và nâng cấp máy trong suốt quá trình sử dụng.
G-Safe sẽ cung cấp phiếu bảo hành cho khách hàng và thông tin liên hệ hỗ trợ kỹ thuật ngay sau khi lắp đặt và bàn giao máy cho khách hàng.


G-Safe được phát triển bởi nhóm kỹ sư nhiều kinh nghiệm của công ty khoa học công nghệ thuộc Vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp của Khu Công Nghệ Cao TP. HCM. Máy khử khuẩn do người Việt nghiên cứu và phát triển nhằm chung tay giúp đẩy lùi dịch bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin với máy khử khuẩn G-Safe

Hotline tư vấn máy khử khuẩn G-Safe: 0932.609.009 - mr Luân

Liên hệ
Nguyễn Minh Luân
0932.609.009
HCM, Việt Nam