Thứ Tư, 1 tháng 4, 2020

Nên lắp đặt máy khử khuẩn G-Safe ở đâu?

Phương pháp khử khuẩn toàn thân thông qua máy khử khuẩn là biện pháp thiết thực, nhanh chóng trong thời điểm hiện tại.
Như bạn đã biết,  corona không tồn tại lơ lửng trong không khí mà bám vào áo quần, bề mặt da và các vật dụng từ đó lây từ người này qua người khác. Kết hợp phương pháp phun dung dịch khử trùng, vệ sinh thường xuyên tại địa điểm và tiến hành khử khuẩn toàn thân nhân viên, người ra vào sẽ góp phần ngăn ngừa virus ở cả hai hướng lây lan.

Chính vì vậy máy khử khuẩn G-Safe sẽ phù hợp với những nơi công cộng có nhiều người thường xuyên ra vào: trường học, phòng khám, bệnh viện, nhà thờ, chùa, cơ sở tôn giáo, sân bay, nhà ga, chung cư, nhà hàng, quán cafe, siêu thị, trung tâm thương mại,...
Cơ sở kinh doanh hàng ngày phải đón một lượng khách ra vào thường xuyên thì nên áp dụng đặt máy khử khuẩn nhằm đảm bảo biện pháp an toàn kép, vệ sinh bên trong và khử khuẩn những ai từ bên ngoài vào.

Với diễn biến hiện tại, thì ít nhất đến tháng 6/2020 vắc xin mới được đưa vào thử nghiệm, cho đến khi sản xuất đủ cho cả thế giới sẽ cũng phải đến hết năm 2020. Như vậy chúng ta sẽ phải sống chung với nỗi hoang mang từ loại virus khủng khiếp ít nhất là cho đến hết năm 2020. Chính vì vậy, lựa chọn máy khử khuẩn như một phương án bảo vệ kết hợp từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong vẫn hữu ích nhất định.

Vì sao nên chọn máy khử khuẩn G-Safe?
Thứ nhất: đội ngũ phát triển máy khử khuẩn G-Safe là kỹ sư người Việt, sản phẩm có thể tùy biến theo yêu cầu của địa điểm lắp đặt vì vậy sẽ tối ưu về mặt chi phí và hiệu quả thiết thực.
Thứ hai: G-Safe phát triển nhiều tính năng thông mình & an toàn: chế độ cảnh báo người dùng để đảm bảo sử dụng đúng thời gian khử khuẩn tiêu chuẩn, công nghệ nhận diện thời điểm cao/thấp điểm để tùy chỉnh tốc độ phun khử khuẩn.
Thứ ba: Hệ thống được điều khiển bởi một bo mạch thông minh, đảm bảo an toàn vận hành.
Thứ tư: Vận hành ổn định:
Khả năng khử khuẩn đúng hóa chất, đúng thời gian  lên đến 99,9%;
Khả năng diệt virus ở môi trường ngoài vật chủ: đến 99,9%;
An toàn về điện khi vận hành máy khử khuẩn: đạt chuẩn 100%

G-Safe được phát triển bởi nhóm kỹ sư nhiều kinh nghiệm của công ty khoa học công nghệ thuộc Vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp của Khu Công Nghệ Cao TP. HCM. Máy khử khuẩn do người Việt nghiên cứu và phát triển nhằm chung tay giúp đẩy lùi dịch bệnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin với máy khử khuẩn G-Safe

Hotline tư vấn máy khử khuẩn G-Safe: 0932.609.009 - mr Luân

Liên hệ
Nguyễn Minh Luân
0932.609.009
HCM, Việt Nam